Đội bóng thiếu lâm: Nhìn lại đội bóng trong mơ

Đội bóng thiếu lâm là tựa phim được chuyền tay nhau mỗi mùa World Cup đến. Bộ phim xoay quanh đội bóng kung-fu với những đường bóng trong mơ. Cùng asiabongda.info tìm hiểu về bộ phim ăn khách này nhé!

31167 4 - Đội bóng thiếu lâm: Nhìn lại đội bóng trong mơ

Đội bóng thiếu lâm là tựa phim được chuyền tay nhau mỗi mùa World Cup đến. Bộ phim xoay quanh đội bóng kung-fu với những đường bóng trong mơ. Cùng asiabongda.info tìm hiểu về bộ phim ăn khách này nhé!

Đội bóng Thiếu Lâm
Đội bóng Thiếu Lâm – đội bóng trong mơ

Thành tựu của Đội bóng Thiếu Lâm

Đội bóng Thiếu Lâm viết về một đội bóng tập hợp các đệ tử Thiếu Lâm với những tuyệt kỹ hiếm có. Bộ phim đã mang về cho Châu Tinh Trì hơn 60 triệu đô trên toàn thế giới trong những ngày đầu ra mắt.

Đội bóng Thiếu Lâm đã đưa hình ảnh của Châu Tinh Trì vào thị trường điện ảnh châu Âu. Đến nay, bộ phim này vẫn đang giữ kỷ lục phim Hoa ngữ ăn khách nhất.

Pha bóng trong mơ của Đội bóng Thiếu Lâm

tMxePXvxk4iUEAVS47IHyFhzkLX 1024x576 - Đội bóng thiếu lâm: Nhìn lại đội bóng trong mơ

Trong khuôn khổ World Cup 2018, trận giao hữu của Serbia và Bolivia đã tái hiện 1 pha bóng trong mơ của bộ phim nổi tiếng này. Tuyển Sebria đã có 1 đường bóng 6 nhịp không chạm đất đầy kịch tính.

Kết thúc trận đấu, Serbia giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 5-1.

Chính trận đấu này đã làm cho ngưòi hâm mộ Trung Hoa nói chung và người hâm mộ bộ phim nói riêng rất phấn khích.

Tác phẩm điện ảnh này từng được phát trực tiếp trên màn hình SVĐ World cup.

Nội dung Đội bóng Thiếu Lâm

Bộ phim xoay quang nhân vật chính Tinh Thất – một võ sư Thiếu Lâm, đang đi tìm huynh đệ. Tiểu sư phụ Tinh Thất do Châu Tinh Trì thủ vai sống qua ngày bằng cách lượm ve chai.

shaolin soccer 6 1024x576 - Đội bóng thiếu lâm: Nhìn lại đội bóng trong mơ

Cơ duyên đưa tiểu sư phụ đến với cựu danh thủ Ngô Mạnh Đạt. Anh là cầu thủ vàng trong làng bóng đá lúc bấy giờ. Ở giai đoạn đỉnh cao, chân sút này thậm chí còn gác chân lên đầu người khác để buộc dây giày.

Vì thời trẻ quá cao ngạo và ngang tàng nên khi chấn thương và mất hết dự nghiệp, nhân vật này sống rất cô độc. Hai cao thủ gặp nhau, chuyện gì xảy ra?

Dưới sự dẫn dắt của Ngô Mạnh Đạt, Tinh Thất tìm kiếm huynh đệ Thiếu Lâm để lập thành một đội bóng. Nhân vật do Châu Tinh Trì thủ vai là người đứng đầu đội bóng, cùng đại sư huynh am hiểu Thiết đầu công, nhị sư huynh có tuyệt chiêu Gió lốc quét đường cước, tam sư huynh với tuyệt kỹ Thiết bố sam… lập thành Đội bóng Thiếu Lâm có 1 0 2.

Lửa là hình ảnh chủ đạo trong phim bên cạnh các thế võ tuyệt đẹp. Ngọn lửa này tượng trưng cho nhiệt huyết tuổi trẻ, sự cuồng nhiệt với trái bóng tròn. Ngọn lửa từ mắt các cầu thủ, phủ kín quả bóng lăn trên sân đến lửa cháy khung thành.

Sau quá trình luyện tập của những đệ tử Thiếu Lâm, họ lên sân với các pha bóng “ảo diệu” không tưởng. Một cú sút có thể đi qua 1 lượt 10 tuyển thủ của đối phương. Những tuyệt kỹ võ thuật tuyệt đẹp như màn quét bóng tạo ra cơn gió lốc khắp mặt sân.

Tạm kết

Đội bóng Thiếu Lâm là một tuyệt tác của làng túc cầu cho đến thời điểm hiện tại. Mỗi khi coi lại, đội bóng trong mơ này vẫn khiến khán giả phấn khích không ngừng.