“Nó là người đã để quên tinh trùng trong người em… giờ quay lại đòi con em”

“Em được nhận thiên chức làm mẹ năm 21 tuổi. Nhưng éo le thay người đàn ông đó không dám nhận chỉ vì con em là con gái” – bà mẹ đơn thân 9X chua xót kể lại.

Tình yêu vốn ngọt ngào, đẹp đẽ nhưng đôi khi chỉ vì một vài suy nghĩ tiêu cực của một vài người đã biến thứ tình cảm thiêng liêng ấy trở nên tồi tệ, mang đủ vị đắng, chát, chua, cay…

Khi yêu, con người ta trở nên khác lạ. Tình yêu mang lại cuộc sống tươi đẹp, lãng mạn. Ý nghĩa hơn nữa của quả ngọt tình yêu là “khi hai ta về một nhà”, là chung nhau một mái ấm rồi sống với nhau đến đầu bạc răng long, khi con đàn cháu đống…

Bên cạnh đó cũng có những tình yêu bồng bột, có những vụ lợi, ích kỷ hay chỉ là những mối tình thoáng qua để thỏa mãn nhu cầu, vô trách nhiệm… Rất nhiều trường hợp đã bị đẩy tới bước đường cùng chỉ vì trao tình yêu nhầm chỗ, gửi gắm tình cảm sai người… Yêu nhầm đã khổ mà mù quãng khi yêu còn khổ hơn…

Nhiều cô gái khi trót mang trong mình giọt máu của người yêu nhưng bị anh ta chối bỏ đã tìm đến cái chết, làm mọi cách để phá bỏ thai nhi hay thậm chí cả 2 mẹ con cùng từ bỏ cõi trần… Nếu ai còn suy nghĩ nông cạn như vậy thì hãy tỉnh ngộ nhé. Đời còn đẹp và tươi vui lắm, ông trời đã ban cho bạn những thiên thần xinh đẹp thì hãy để con được ra đời, được nhìn thấy mặt trời và hưởng cuộc đời mà thượng đế ban tặng. Đừng nhẫn tâm cướp đoạt sự sống khi con còn chưa ra đời.

Câu chuyện dưới đây là bài học cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn trẻ đang độ tuổi yêu. Cô ấy từng lầm lỡ nhưng với thiên chức của một người mẹ, cô ấy đã chiến thắng tất cả. Vượt qua sự chối bỏ của người yêu, miệt thị của xã hội thậm chí bị gia đình từ mặt, cô vẫn quyết giữ lại thai nhi và giờ đây, thiên thần ấy đã gần 2 tuổi, xinh xắn và rất dễ thương.

Có một điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến thời điểm hiện tại, người đàn ông từng chối bỏ đứa con lại đòi lại con từ tay người mẹ tội nghiệp. Anh ta đâu hiểu được những đau khổ mà người con gái kia phải chịu đựng từ khi thai nghén đến lúc con chào đời rồi nuôi con khôn lớn được như ngày hôm nay. Trên một trang mạng xã hội, bà mẹ đơn thân đã kể lại sự việc và khẳng định chắc chắn không bao giờ trao con cho người đàn ông không xứng đáng.

cuop-con-2-phunutoday.vn

 Đoạn chia sẻ của bà mẹ đơn thân trẻ tuổi đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của bà mẹ đơn thân trẻ tuổi đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Nó là người đã để quên tinh trùng trong người em khiến em được nhận thiên chức làm mẹ năm 21 tuổi. Nhưng éo le thay nó không dám nhận chỉ vì con em là con gái. 5 lần 7 lượt nó dọa nạt bắt em bỏ đi giọt máu của mình khi con chỉ 3 tuần. Nó nói trai thì để nuôi còn gái thì phá đi. Em cương quyết không bỏ, tình cảm mẫu tử đã gắn kết em và con không thể tách rời nhau. Từ đó em là mẹ đơn thân hay nói cách khác mẹ thiên hạ dành cho em là CHỬA HOANG. E chấp nhận hết tất cả kể cả bố mẹ em từ em nếu e không bỏ cái thai em vẫn cương quyết giữ lại vì em biết con em không có tội, chỉ là nó đầu thai nhầm chỗ. Em đã sống thật tốt để con em khoẻ mạnh được chào đời như bao đứa trẻ khác. Được nhìn thấy mặt trời, được khóc được cười được mẹ nâng niu che chở. Vâng từ ngày con em 3 tuần nó đã phải sống cuộc đời khuyết cha, cho đến ngày hôm nay 1 tay em nuôi con thì nó đòi CON EM, để em đi lấy chồng. Em thật sự đã cố gắng kiềm chế cơn tức giận của bản thân, em tức đến run người em chỉ muốn giết nó thật sự là như vậy. Cuộc sống của em rất hạnh phúc em chỉ mong nó đừng bao giờ xuất hiện để đảo lộn cuộc sống của 2 mẹ con. Loại người như nó đến tư cách làm người còn không có thì làm sao con em có người bố như vậy sẽ không bao giờ em chấp nhận điều đó, thà là không có bố chứ em không muốn con biết có quân giết người là người chung dòng máu với nó.”

cuop-con-13-phunutoday.vn

 Cuộc sống của hai mẹ con hiện tại rất ổn.

cuop-con-15-phunutoday.vn

 

Ngay từ khi chia sẻ, câu chuyện trên đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước việc làm quá đáng của người đàn ông vô trách nhiệm kia đồng trời trấn an tinh thần của người mẹ trẻ. Ai cũng đồng tình với quyết định của cô là không giao con cho người đàn ông phụ bạc kia. Rất nhiều lời khen ngợi, chúc phúc được gửi đến 2 mẹ con.

cuop-con-3-phunutoday.vn

 

cuop-con-5-phunutoday.vn

Rất nhiều lời khen ngợi, chúc phúc được gửi đến 2 mẹ con. 

Theo tìm hiểu, cô gái kiên cường đó có tên là Nguyễn Diệu Thu, sinh năm 1995, ở Hà Nội. Hiện tại Thu đang bán hàng online để có tiền trang trải cho hai mẹ con. Bố mẹ đẻ cũng không còn nặng nề với Thu nữa mà thương yêu 2 mẹ con hơn. 

cuop-con-14-phunutoday.vn

Bà mẹ đơn thân rất trẻ trung và xinh đẹp. 

cuop-con-7-phunutoday.vn

 Cô con gái trong sáng, đáng yêu của Diệu Thu.

cuop-con-18-phunutoday.vn

 Hai mẹ con Diệu Thu luôn song hành cùng nhau mọi nơi, mọi lúc.

Diệu Thu tâm sự: “Hồi mới đẻ xong rất nhiều áp lực nên em phải bế con ra ngoài. Đến khi con em được 7 tháng thì bố mẹ em bảo mang con về gửi lớp để đi làm nên em cũng đỡ vất vả hơn”.